Return to site

'เฮียปั๊ต' ชม 'อาร์เตต้า' เข้ามากระตุ้นแข้งปืนสู้เพื่อทีม

ขว้างทริช วิเอร่า กล่าวชื่นชอบ ไม่เกล อาร์เตต้า ที่เข้ามาคุม อาร์เซน่อล แล้วช่วยทำให้ให้นักฟุตบอลกลับมามีความกระตือรือร้นรวมทั้งชี้ให้เห็นว่าเล่นเพื่อผู้จัดการทีมและก็สมาพันธ์

อาร์เตต้า เข้ามารับตำแหน่งต่อจาก อูไน เอเมปรี่ ในธันวาคมก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยในช่วงเวลานั้นกลุ่มรั้งชั้น 10 เพราะเหตุว่าผลงานตอนออกตัวฤดูกาลไม่สู้ดี

ถึงแม้ "ปืนใหญ่" จะขยับขึ้นไปชั้นเดียวตั้งแต่แมื่อ อาร์เตต้า เข้ามาแต่ว่าผลงานในสนามของพวกเขาดูดีขึ้นกว่าเดิม แถมแพ้เพียงแค่ 2 จาก 15 เกมที่ผู้จัดการทีมชาวประเทศสเปนคุม

วิเอร่า สมัยก่อนมิดฟิลด์ของ อาร์เซน่อล เผยออกมาว่ายังตามมองกลุ่มเก่าของเขารวมทั้งชี้ว่าการเข้ามาของ อาร์เตต้า ช่วยทำให้กลุ่มกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น

"เป็น กูนเนอร์ส ครั้งนึงแล้วหลังจากนั้นก็จะเป็น กูนเนอร์ส ตลอดกาล ผมเลยตามมองเขาตลอดระยะเวลา ผมมองเกมของพวกเขา" วิเอร่า ให้สัมภาษณ์กับ เบื่อ ไรท์ สมัยก่อนสหายร่วมกลุ่ม

"สิ่งที่น่าดึงดูดมากมายเกี่ยวกับ อาร์เตต้า เป็นทำให้ความกระตือรือร้นกลับมาแล้วก็ดูเหมือนกับว่าเล่นเพื่อกลุ่ม, เล่นเพื่อผู้จัดการทีมฟุตบอลด้วยด้วยเหมือนกันรวมทั้งผมมีความคิดว่าโน่นเป็นสิ่งจำเป็นมากมาย"

ปัจจุบันนี้สมัยก่อนกัปตันของ อาร์เซน่อล ผันตัวมาเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลแล้วด้วยเหมือนกัน โดยผ่านการควบคุมกลุ่มอย่าง นิวยอร์ก สิตี้ เอฟซี ในเมเจอร์ลีกก่อนย้ายมาคุม นีซ ยาวจนกระทั่งเดี๋ยวนี้

วิเอร่า สารภาพว่าจุดหมายของเขาขณะนี้ก็ไม่ได้แตกต่างจากยุคเป็นนักฟุตบอล โน่นเป็นไปให้ถึงจุดสุดยอดของการเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลและก็พาทีมคว้าแชมเปี้ยนส์ลีก

"ผมไม่ทราบจริงๆว่าอนาคตจะคืออะไร แม้กระนั้นการทำงานนี้ก็อย่างกับตอนเป็นนักฟุตบอลล่ะ"

"ผมต้องการเล่นในระดับท็อป, ต้องการเล่นกลุ่มชาติ, ผมต้องการไปเล่นบอลโลก, ผมต้องการเล่นกับนักฟุตบอลกับนักฟุตบอลชั้นเยี่ยมรวมทั้งในช่วงเวลานี้ก็มีความทะยานอยากเหมือนกัน"

"ผมต้องการคุมกลุ่มที่ได้โอกาสคว้าแชมเปี้ยนส์ลีกรวมทั้งเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก"

"แม้กระนั้นบอกตามจริงว่าในช่วงเวลานี้ นีซ ก็สมบูรณ์แบบท์, สมบูรณ์แบบท์ก็เพราะเหตุว่าผมเติมเต็มความทะยานอยากของตนเองได้, นี่เป็นสมาคมทะเยอทะยานอย่างสูงรวมทั้งมอบหลายๆสิ่งที่ช่วยผมบ่มนิสัยความสามารถ แถมยังได้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกลุ่มที่คว้าแชมป์รวมทั้งอยู่สำหรับการชิงชัยชั้นแนวหน้า"

"กลุ่มกำลังเติบโตอย่างเร็วนะ, โตไวมากมายรวมทั้งหวังว่าผมจะไปให้ถึงวัตถุประสงค์ถึงที่กะไว้ นีซ" แทงบาคาร่าขั้นต่ำ

 

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์แอด ID: @ufa98v2
 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly