Return to site

JK รับคุมหงส์ช่วงแรกหวั่นถูกปลดแต่เจ้าของทีมเชื่อมั่นเต็มที่

เยอร์เก้น คล็อปป์ เผยออกมาว่าหวั่นหวาดถึงการโดนให้ออกจากตำแหน่งในระยะแรกที่คุม หงส์แดง แต่ว่าผู้ครอบครองกลุ่มก็ให้เวลาและก็เชื่อถือในตัวเขาอย่างเต็มเปี่ยม

 

ผู้ฝึกสอนชาวเยอรมันเข้ามาคุม หงส์แดง ในต.ค.ปี 2015 รวมทั้งพาพวกเขากลับมาสู่การบรรลุเป้าหมายอีกรอบด้วยการคว้าแชมเปี้ยนส์ลีกในช่วงฤดูกาลที่แล้ว

ฤดูกาลนี้ หงส์แดง ก็ส่งผลงานดีนำลิ่วในตำแหน่งหัวหน้าฝูงพรีเมียร์ลีกแล้วก็ใกล้ครองแชมป์แล้ว แม้กระนั้นการระบาดของวัววิด-19 มาสอดแทรกให้ลีกหยุดแข่งขันซะก่อน

 

อย่างไรก็ดี คล็อปป์ ทราบว่าการควบคุม "ลิเวอร์พูล" จำต้องใช้เวลากว่าจะพาให้กลุ่มเจอการบรรลุผลและก็ยินดีที่ผู้ครอบครองเลื่อมใสในตัวพวกเขา

"เป็นที่แน่ชัดว่าพวกเราปรารถนาเวลาแล้วก็ปรับแต่งมิได้ด้านในข้ามคืน" คล็อปป์ เปิดเผยกับ สกาย สปอร์ต

 

"ผมจะต้องขอเวลาหน่อย, เป็นอย่างงั้นล่ะ ผมทราบดีว่าในทางค้าหน้าแข้งก่อนหน้านี้ผมไม่เคยโดนไล่ออก แม้กระนั้นผมรู้ว่าในช่วงเวลานี้มันคนละชั้นแล้วและก็ถ้าเกิดผมทำผลงานมิได้ผมก็จะโดนปลดในเร็ววัน"

 

"เนื่องจากแบบงั้นผมถึงเคยกล่าวไว้ว่าถ้าหากผมยังอยู่ในตำแหน่งไปอีก 4 ปี บางสิ่งบางอย่างที่ดีๆก็จะเกิดขึ้น"

 

"ไม่ใช่ว่าผมขอเวลา 4 ปีหรอกแม้กระนั้นเพียงแค่ขอเวลานิดหน่อย"

 

"พวกเราถึงเวลาแบบนั้นแล้วก็เรื่องดีก็คือข้างหลังผ่านไปได้ 7-8 เกม, เป็นผู้ครอบครองกลุ่มน่ะมองดูบวกกับผมและก็สตาฟฟ์อยู่ก่อนแล้ว, แม้กระนั้นภายหลังจากผ่านไปหลายนัดหมาย พวกเขาก็รู้ดีว่าพวกเราเดินมาถูกทางแล้ว"

 

"นับจากนั้นมาพวกเขาไม่เคยเสนอคำถามอีกเลย ต่อจากนั้นพวกเขาเลื่อมใสในตัวเราสุดกำลัง, กล่าวว่านี่เป็นทางของพวกเรารวมทั้งมันจะดำเนินไปด้วยดี"

"คนใดกันจะทราบล่ะว่าคุณได้แชมป์ได้มั้ยกับความลำบากตรากตรำกลุ่มนี้ แม้กระนั้นโน่นเป็นสิ่งที่พวกเราพากเพียร"

แทงบาคาร่า
 

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly